Bạn đã biết chọn sim làm ăn thế nào cho đúng?

Bởi Nguyễn Anh Tuấn | 23/03/2018 11:59am

Chọn sim làm ăn thế nào cho đúng và phù hợp với vận mệnh của chính mình là điều được nhiều người quan tâm. Vì  số sim bên cạnh việc để liên lạc, còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn sim làm ăn phù hợp với vận mệnh và tuổi của bản thân.

Số điện thoại di động là một trong những điều mọi người dùng điện thoại đều quan tâm chú ý, đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực làm ăn buôn bán. Việc sở hữu một số sim làm ăn đẹp không đơn thuần dừng ở việc số đó đẹp thế nào, mà nó còn hợp với người sử dụng không, có hợp phong thủy hay không.

Chọn sim làm ăn thế nào cho đúng?
Chọn sim làm ăn thế nào cho đúng?

Chọn sim làm ăn sim phát tài lộc rước may mắn về nhà

Sim đẹp thứ nhất bao gồm những số theo quan niệm là số may mắn, tài lộc, thứ hai là bao gồm những số mà theo tử vi, hợp với tuổi tác, công việc, của người sử dụng, với mong muốn mang lại niềm may mắn, sự bình an và phát tài trong công việc.Để chọn sim làm ăn, trước tiên người sử dụng nên xem tuổi của mình, phong thủy và ngũ hành.

Chiếu theo điều này, sự sắp xếp của các con số đều có liên quan đến sự vận động biến đổi của ngũ hành và phong thủy. Do vậy, năm sinh, tuổi tác của mọi người đều gắn với 1 trong năm ngũ hành và có mối liên hệ mật thiết với các con số khác, tùy theo tuổi tác thế nào thì chọn con số sao cho phù hợp. Vì thế cho nên, người sử dụng cần biết cách chọn sim số đẹp, có loại sim mang lại tài lộc, có loại sim mang lại sự an khang, và có loại sim mang đến cả 2, vì vậy nên lựa chọn thật cẩn thận.

Xem sim hợp tuổi làm ăn

Số sim bao gồm 2 loại số, thứ nhất là sim 10 số và thứ 2 là sim 11 số, do vậy, mọi người thường ưa chuộng sử dụng sim 10 số hơn là sim 11 số, vì đầu tiên, sim 10 số dễ nhớ hơn so với 11 số, thứ 2 sim 10 số khi chia làm 2 hàng số thì mỗi bên có 5 số, hợp với sự vận động, biến chuyển hài hòa của âm dương, thứ 3, theo quan niệm của nhiều người, sim 10 số có số lượng có hạn, không tràn lan như sim 11 số, nên thể hiện sự chuyên nghiệp trong làm ăn, kinh doanh, tạo dựng niềm tin đối với đối tác.

Số sim lộc phát 68
Số sim lộc phát 68

Sim làm ăn đẹp còn là những sim có những con số may mắn, mang nhiều ý nghĩa đối với sự an khang và tài lộc. Số sim được chia làm 3 nhóm gồm nhóm đầu số, nhóm giữa số và nhóm đuôi số. Trong đó bạn có thể dựa vào cách xem sim hợp tuổi làm ăn dưới đây để lựa chọn, hoặc tìm hiểu thêm tại bài viết: Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi với 4 bước đơn giản

Nhóm đầu số gồm 3 số đầu tiên của loại sim 10 số và 4 số đầu tiên của loại sim 11 số. Trong đó có đầu số 090 mang ý nghĩa về sự thuận lợi, sự hoàn mỹ và vĩnh cửu vì số 9 quan niệm là tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Đầu số 091 tượng trưng cho sự khởi đầu, vị thế cao và sự phát triển, sinh sôi nhanh chóng. Đầu số 098 mang ý nghĩa của sự phát đạt, thành công một cách thuận lợi, do số 8 là biểu tượng của sự phát. Đầu 099 mang ý nghĩa của sự may mắn gấp đôi, là đỉnh cao của sự thành công trong mọi việc và là số sim làm ăn được nhiều người chọn.

Nhóm giữa bao gồm 3 số tiếp theo, nhóm này tuy không được chú trọng nhiều như nhóm đầu tiên và nhóm đuôi số, tuy nhiên đây là nhóm có ý nghĩa rất quan trọng vì nó gắn với sự tương sinh với mệnh của người sử dụng, đồng thời, là bản lề để khi ghép với nhóm đầu số và nhóm đuôi số, có thể tạo nên những cặp số ăn ý với nhau.

Nhóm đuôi số sim làm ăn đẹp là nhóm bao gồm những số cuối cùng, đây là nhóm được chú ý nhất và được cho là quan trọng nhất đối với số sim, ở đuôi số, thường mọi người tìm chọn các số trùng với năm sinh, hoặc những số mang ý nghĩa như tam hoa với bộ ba số giống nhau, ngoài giống nhau, còn phải là các số đẹp như 888, 9999 tứ quý với 4 số giống nhau và đều là những số có ý nghĩa như 3333, 6666.

Hãy xem phong thủy sim để chọn số sim làm ăn thích hợp

Hãy xem phong thủy sim để chọn số sim làm ăn thích hợp

Cách chọn sim làm ăn phù hợp với vận mệnh

Ngoài ra, trong bài viết chọn sim làm ăn tìm hiểu thì sim số đẹp còn nhóm đôi số còn bao gồm các loại sim thần tài với các con số như 39, 79, 3979 hoặc 7979… sim lộc phát với các con số 6 biểu trưng cho lộc và 8 biểu trưng cho phát như 68, 86, 6688, 6868… sim lộc phát là một trong số những số sim được người sử dụng tìm mua rất nhiều. Ngoài ra, do mọi người hay để ý đến những số cuối hơn là số đầu và số giữa, nên việc sở hữu số cuối hợp lý cũng là một cách hay để gây ấn tượng với người bên kia.

Ngoài ra, cách chọn sim làm ăn còn được quan niệm bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 nhóm số này. Một số sim hoàn hảo tạo nên những dãy số có ý nghĩa xuyên suốt từ đầu số sim đến số cuối, như sim mang ý nghĩa ngày tháng năm sinh của người sử dụng, sim có những dãy số đẹp liên hoàn, sim có dãy số biểu hiện cho sự thăng tiến… Đây là những sim quý, thường có giá trị cao và được nhiều người sử dụng, thích những sim số đẹp tìm mua sim làm ăn.

Sở hữu sim số đẹp là mong muốn của tất cả mọi người, số sim không chỉ là số liên lạc, mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, ngũ hành âm dương, do đó người sử dụng cần kiểm tra thông tin của bản thân và số sim để có thể có cho mình một số sim ưng ý nhất, mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc. Trên đây là bài viết chọn sim làm ăn thế nào cho đúng tại Muabansimso.com.vn, hi vọng thông qua bài viết này bạn có thể sở hữu những số sim đẹp mang may mắn thần tài cho công việc làm ăn. 

Bài viết chi tiết hơn tại: Chỉ dẫn mua sim làm ăn phát tài hợp tuổi với mọi người sử dụng