SIM NĂM SINH – SIM NGÀY THÁNG NĂM SINH VIETTEL RẺ NHẤT

Số SIM Giá bán Đặt mua
09.6262.1984 7,000,000
0969.86.1966 6,000,000
09.7968.1962 3,900,000
0989.58.1961 1,300,000
0965.91.1950 500,000

Sim năm sinh Viettel hay sim trùng ngày tháng năm sinh đang là dòng sản phẩm rất được ưa thích và rất được tin dùng hiện nay. Hầu hết những người chuộng sản phẩm sim năm sinh này chính là những khách VIP, những quý bà sành điệu và những quý ông có chỗ đứng trong xã hội. Nhiều người thắc mắc sản phẩm sim điện thoại này có gì ghê gớm mà được nhiều người thuộc lớp thượng lưu ưa dùng đến vậy. Chưa tính đến mức giá khó tin của mặt hàng này mà chỉ mới tính đến những ý nghĩa phong thủy thôi thì cũng đủ hiểu được bạn phải áp dụng sản phẩm này như thế nào rồi.

Nếu là những chiếc sim trùng ngày tháng năm sinh với một ai đó thì chứng tỏ ngày tháng đó rất có ý nghĩa với chính người đó. Cách họ chọn sim như vậy để gợi nhắc chính mình không bao giờ được quên thời gian đặc biệt này. Bên cạnh đó, mức giá cho mặt hàng này cũng lớn vô cùng. Tùy theo cách sắp xếp trật tự các con số trong chính chiếc sim đó sẽ nói lên giá thành của sản phảm đó. Thường thì sim năm sinh Viettel này có mức giá dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu. Và nó còn tùy thuộc vào giá cả thị trường và mức giá mà đơn vị cung cấp sim đưa ra.

Cũng chính vì mức giá cũng như cách truyền tải thông điệp ý nghĩa mà chiếc sim số đẹp mang lại sẽ quyết định số lượng khách hàng đến với cửa hàng đó như thế nào. Thực tế cho thấy có rất nhiều cửa hàng bán sim số đẹp trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhưng rất ít có địa chỉ cụ thể nào bán sim uy tín như cam kết. Nhiều khách hàng phản ánh rằng mua sim về mà không thể sử dụng được nhưng khi gọi điện về cho cửa hàng bán sim đó thì họ thoái thác trách nhiệm bảo hành sim.

Nói ra thì có vẻ gay gắt nhưng đơn vị làm an mất uy tín như thế trong thành phố này có rất nhiều. Chuyện này gây hoang mang cho người dùng sim và những khách VIP có nhu cầu. Vậy nên nếu để đổi mới dịch vụ mua bán sim số đẹp thật tốt thì đây chính là cơ hội cho bạn. Muabansimso.com.vn hân hạnh được phục vụ quý khách với dịch vụ mua bán sim số đẹp giá rẻ!

Muabansimso.com.vn được biết đến là cửa hàng bán sim số đẹp chuyên nghiệp nhất cả nước. Những sản phẩm sim Viettel số đẹp của nơi này phân phối đã từng bước chinh phục thị trường trong thành phố và ngoại thành một cách thuyết phục. Dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành, gọi một cuộc là có ngay mặt hàng trong vòng 24 giờ đã thực sự khiến cho người dùng cảm thấy thích thú. Còn nếu là giao hàng ở các tỉnh thành lân cận thì phí vận chuyển được tính với mức MIỄN PHÍ nhằm tạo sự hài lòng cho quý khách.

Qua những gì đã nói, chúng tôi chỉ có thể nói đươc rằng sản phẩm sim Viettel theo năm sinh này hiện đã được chúng tôi cập nhật và niêm yết mức giá tốt nhất thị trường tại danh mục sim năm sinh trên trang website muabansimso.com.vn. Chỉ cần bạn bạn muốn hãy gọi về cho chúng tôi theo đường dây nóng dưới đây để được đặt mua hàng nhanh chóng.