Tìm hiểu về sim trùng năm, ngày sinh Vinaphone được yêu thích

Số SIM Giá bán Đặt mua
0919.39.1996 7,900,000
09.1969.1998 4,000,000
0915.88.1974 1,300,000

Loại sim Vinaphone trùng năm sinh, ngày tháng năm sinh là mặt hàng được các bạn trẻ sành điệu ngày nay tìm kiếm và dùng nhiều. Theo nhiều bạn nói là nhìn vào chiếc sim năm sinh này bạn ấy cảm thấy nhớ đến cha mẹ mình, người đã cho bạn chào đời vào ngày ấy.

Đối với bậc cha mẹ, nhìn con cái trưởng thành từng ngày, có chỗ đứng trong xã hội và ngày càng tiến xa hơn trong cuộc sống là niềm hạnh phúc vô bờ bến không gì có thể sánh được. Nhưng chuyện đó không có nghĩa là chúng ta có thể quên đi tình yêu thương của mẹ cha mà vùi đầu vào những mối quan hệ không rõ của công việc và xã hội.

Thế nên, để có thể tự nhắc nhở chính mình về hình ảnh thân thương đó không ít người đã dùng đến sim số đẹp. Thật ra không ai trong cuộc sống này không ai là có thể quản lý và có thể gặp trực tiếp một người ở xa trong thời gian ngắn đươc. Nên mọi người có thể dùng đến điện thoại di động để liên hệ về cho người đó. Lợi dụng sự phổ biến của chiếc sim vào điện thoại cầm tay mà nhiều người đã lưu giữ kỷ niệm ngày sinh bằng chiếc sim năm sinh Vinaphone.

Sản phẩm này thì khá hot trong vài năm trở lại đây và cũng không khó kiếm trong đất Sài Thành này. Điều quan trọng là bạn phải làm sao để mua chiếc sim theo năm sinh quý đó với giá tốt nhất, từ một cửa hàng uy tín nhất và có chế độ bảo hành tuyệt vời. Điều này có vẻ còn gây khó khăn cho các khách hàng nhưng đối với chúng tôi thì không. Muabansimso.com.vn sẵn sàng hầu cận quý khách khi bạn có mong muốn sở hữu trọn vẹn chiếc sim Vina theo năm sinh giá rẻ.

Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ ở bất cứ đâu, truy cấp địa chỉ trang web muabansimso.com.vn của cửa hàng, nhập vào đó những thông tin sim Vina theo năm sinh cần thiết, hệ thống sẽ mang đến hàng trăm gợi ý về số thuê bao cực đẹp với ý của bạn. Chỉ bạn click chọn vào chiếc sim đó, từ hệ thống sẽ hiện ra hàng loạt những lý giải về phong thủy cũng như giá thành cho chiếc sim đó. Nếu bạn cảm thấy thích thú với sản phẩm sim năm sinh Vinaphone trong hàng loạt chiếc sim trên, hãy ấn nút Đặt mua. Từ nơi xa, những nhân viên trực website của bổn tiệm sẽ tiến hàng xem xét đơn hàng và liên hệ ại với bạn để xác nhận. Nếu đúng là quý khách đã chọn mua, chúng tôi sẽ xin bạn cung cấp thông tin về địa chỉ giao hàng, ngày giờ giao và hình thức thanh toán mà bạn muốn.

Sau đó, bạn chỉ cần ngồi chờ đợi, trong vòng vài giờ đồng hồ thì những nhân viên của muabansimso.com.vn sẽ mang chiếc sim Vina theo năm sinh mà bạn yêu cầu đến trước mặt bạn. Lúc này bạn mới phải thanh toán cho chiếc sim đó. Nếu bạn cảm thấy ưng ý về dịch vụ giao bán sim số đẹp miễn phí đến tận nơi của Muabansimso.com.vn chúng tôi xin để lại vài dòng đánh giá cho chúng tôi nhé.